Tin tức

Trang chủ / Tin tức

10+ Content bán hàng tết cho mọi ngành hàng

Dịp Tết là thời điểm lý tưởng để các doanh nghiệp bán hàng, quảng cáo các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Đây là cơ hội vàng để thương hiệu gửi gắm những ý tưởng nội dung chúc Tết hiệu quả. Bài viết này, HiDigi sẽ chia sẻ 10+ mẫu content bán hàng tết gấp đôi doanh thu cho mọi ngành hàng tham khảo nhé!

5 điều kiêng kỵ cho chủ shop trong ngày Vía Thần Tài

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, Ngày Vía Thần Tài là một ngày quan trọng, thường được kỷ niệm vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Ngày này, người dân thường đi mua vàng và các vật phẩm may mắn khác với hy vọng sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho cả năm.

Khai Xuân Phát Lộc - Miễn phí 12 tháng dùng thử

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, HiDigi hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp một món quà đặc biệt như một lời tri ân quý doanh nghiệp - Chương trình "HiDigi Phát Hồng Bao - Khai Xuân Phát Lộc", với cơ hội trải nghiệm toàn bộ giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả & tiện lợi hoàn toàn MIỄN PHÍ trong 12 tháng.

Hướng dẫn quyết toán thuế doanh nghiệp quy trình thủ tục chi tiết

Quyết toán thuế doanh nghiệp hay còn gọi là quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là nghiệp vụ mọi kế toán cần nắm rõ để quá trình kê khai diễn ra suôn sẻ, thuận lợi cho đơn vị.

5 con giáp được tài lộc gõ cửa, kinh doanh thuận lợi năm 2024

Năm 2024 Giáp Thìn sẽ mang đến nhiều thay đổi về vận mệnh và tài lộc cho 12 con giáp. Vậy, năm nay, 5 con giáp nào may mắn được tài lộc gõ cửa, kinh doanh thuận lợi, hanh thông? Theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Ngày tốt khai trương mở cửa hàng năm 2024

Trong kinh doanh, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, chính vì vậy, việc xem ngày khai trương, mở cửa hàng hay xông đất đầu năm rất quan trọng. Vậy trong năm 2024 có ngày nào tốt để khai trương cửa hàng, cách xem ngày khai trương, mở cửa hàng cho 12 con giáp cụ thể như thế nào? Theo dõi ngay trong bài viết dưới đây!